True or False

Kapag malaki ang tiyan, caesarean delivery na agad. Totoo ba yan?

True or False
237 Các câu trả lời

i think depende sa condition ni mommy at baby example ng na CS ay mahina heartbeat, coiled ang umbilical cord nibaby sa kanya, suhi etc

Hindi po, on my 3rd child, laki tyan ko puro tubig daw kasi nainormal ko nga po, sa bahay lang lumabas dina kami umabot sa lying in..

hindi po . depende po talaga sa kondisyun ninyu ni baby

False. FTM here and 3.62 kgs baby ko. Nainormal ko. ❤️

False. May ibang mommies malaki tyan pero kinaya nila mag normal delivery which is amaaaaaaazing.

di naman. lahat naman ng buntis malaki talaga tyan haha.

hindi. depende sa sipit sipitan. yung OB ko nailabas daw niya isang anak niya na 4 kilos ang timbang via NSD 😅

False. Doctor nmn kc mgde2cide kung safe sya for normal delivery or cs na. Nasa buntis din yan pg kaya o hndi

may mga ina talaga na kahit napakalaki ng katawan maliit naman ang pelvic bone. Like me 😂

false. ang liit ng tummy ko noon pero na ecs ako dhl ayaw bumaba ng baby ko tapos naka poop na sya sa loob