ULTRASOUND

kapag mag pa ultrasound ka po anu sasabihin mo? Gusto ko po sana patingnan yung Heartbeat ni baby kong merun na ba sya! 10 weeks and 1 day pa po ako... Salamat po sa maka sagut?

6 Các câu trả lời

Wala po akong OB😞 May bayad po ba yan? Pag pupunta ka sa OB?

5y trước

meron po pag sa private po 500 check up ung trans v ultrasound mga 700 po. kung nagtitipid po sa public hospital meron naman po ob free check up po may minimal fees sa iba. ung ultrasound po may bayad tlga.