ULTRASOUND

kapag mag pa ultrasound ka po anu sasabihin mo? Gusto ko po sana patingnan yung Heartbeat ni baby kong merun na ba sya! 10 weeks and 1 day pa po ako... Salamat po sa maka sagut?

6 Các câu trả lời

Ako nag walk in lang ako sa private clinic nung nagpa check up ako nung april kasi diko alam if buntis bako or what ..then nag ask lang ob mga questions tas after nun ULTRASOUND nya nako kasi sabi ko 4months delayed nako then hindi din ako nag pt .. ayun confirmed nga buntis ako at 4months mahigit na si baby , mixed emotions ako super naiyak ako sa saya nung makita at marinig ko heartbeat nya 😍 and now 28weeks na si baby at first time mom to be ako

5y trước

Thankyou momsh

Oh dapat may OB ka na by now kahit sa public hospitals lang kasi may mga ibang tests pa needed and physical exam. At 10 weeks, transvaginal ultrasound nirerequest.

Punta ka langbsa hospital o clinic na meron ibaiba kasi procedure e ung iba need pa request ng ob ung iba drtso ultrasound xka punta sa ob..

Pwede ka naman magwalk in sa kahit saang clinic kahit wala kang request na galing sa isang ob. Sabihin mo first time mo magpacheck up.

5y trước

Ahayyy, Cge po try ko po..

Do you have OB po ba mommy? Hingi ka po ng request for ultrasound para yun yung ibibigay mo pag magpapaultrasound ka na.

Wala po akong OB😞 May bayad po ba yan? Pag pupunta ka sa OB?

5y trước

meron po pag sa private po 500 check up ung trans v ultrasound mga 700 po. kung nagtitipid po sa public hospital meron naman po ob free check up po may minimal fees sa iba. ung ultrasound po may bayad tlga.