xxx

Kapag ba gustong magsustento ng ama sa bata at mag habol sya na sa kanya ipa apelyido ang bata karapatan nya ba yun o nasa akin pa rin ang desisyon kung iaapelyido ko sa kanya o hindi?

2 Các câu trả lời

Decision mo po kung kanino ang apelyido if you are not married :)

4y trước

If hindi po kayo kasal ang custody ng bata is always sa mother. Wala po syang habol sa bata. Visitation right lang po ang meron sya kahit magsustento at sakanya pa nakapangalan ang bata :) you can search it po :)

Decision parin po ng mother :)