Palitan apelyido ng bata gamit apelyido ng ama

Sino po taga dagupan or sino po natry ng magchange apelyido ng anak sa apelyido ng tatay? Ano po mga requirements? At magkano po magagastos?

2 Các câu trả lời

need ng pirma ng tatay ng bata sa likod ng birthdert katunayan na tinatanggap nya at pinaoagamit nya yung surname nya sa bata (if di kayo kasal ng tatay). if kasal naman na kayo, need ng marriage cert at ask na lang sa civil registry ng process. dun mo nalang din tanungin magkano.

Ups