Ano'ng mas mahirap for you?

May kanya-kanyang hardships and difficulties, pero ano'ng mas mahirap for you?

Ano'ng mas mahirap for you?
650 Các câu trả lời

unang buwan ng post partum huhu minsan mapapaisip ka na lang na kaya mo pala yung wala halos tulog at the same time nagheheal palang katawan mo then minsan di pa maintindihan kung bakit naiirita si baby kaya di makatulog hehe madalas nagpapadede sa madaling araw patuka tuka na sa antok 😅

para sakin yung huling buwan. nung unang buwan naman. anjan si hubby at mama ko help ako sa pag aalaga kaya di masyado mhirap for me kasi nakaka sleep ako. si hubby kaht galing pa work sya nag aalaga. nag MML pa yan ah. pero pinapatulog nya muna bago sya mag ML. then pag ok na sleep ko pinapasleep ko na sya

huling buwan hehe 😅 kasi parang ung 1st and 2nd trimester ko parang normal lang . pero ngayong 3rd trimester ko, doon ako naging iyakin .. sensitive . masyadong madaming naiisip .. sumasakit na ung balakang 😅 nagmamanas na 😅 mtm . hrhe

unang buwan ng postpartum of course lalo na kung breastfeed mom ka. Until now i experience it ang dame mong iniisp dame mong ginagawa but thats normal. thankful lang ako sa family ko and husband ko na andyan for me always. malalagpasan natin lahat ng sakripisyo natin and it the end its worth it.

For me, mas mahirap po yung first month ng postpartum. Andun yung pain ng panganganak, pagod, puyat, mood changes, breastfeeding struggles lalo na CS ako and ako lang talaga mag isa mag alaga kay baby noon. Malaking adjustment talaga ang gagawin.

4y trước

truth

post partum. sa panganay at 2nd anak ko naiyak talaga ako sa sobrang puyat,pagod, frustrations😭 though naka alalay naman asawa ko siguro dala na din ng hormones. siguro mas mahirap ang post partum ko ngayon 3rd baby dahil yung 2nd child ko mejo alagain pa den eh 🤦🏼‍♀️😁

unang buwan ng pospartum, ung pagiiyak ang baby mu s mdaling araw at ala ka ibang makatulong magpatulog kasi nsa abroad si hubby, senior ang byenan plus my tahi ka due to cs, ala, iiyak nlang dn ako nun.. 😭

sa 1st baby ko unang buwan 😅 pero ngayon parang unang buwan palang ng paglilihi ko hirap na hirap na ako ung tipong maiiyak ka lang kapag di mo alam ano gusto mong makain at gawin ahhahaha

unang buwan ng postpartum . hirap sa pag aalaga kay baby . tapos sabayan pa ng asawa kng walang kwemta na inamin nh kabit nya na may anak na sila . ang sakit iyak ako ng iyak dko inintindi na mabibinat ako 😭😭sa sobrang sakit

Unang buwan ng postpartum talaga kasi ang adjustment grabe,puyat,breastfeeding,pag aalaga sa newborn at yung ikaw na nanganak kailangan alalay din ang kilos.