LABOR NA BA 'TO?

Kaninang umaga pa sumasakit puson ko, pero hinahayaan ko lang. Tolerable pa naman yung sakit. Tapos naligo ako ngayon ngayon lang, pagtingin ko sa undies ko may discharge ako na parang sipon na may konting dugo. Ano kaya 'to mga mamsh? Due date ko na bukas via lmp. 39weeks and 6days ftm

1 Trả lời

Bka nglilabor kna momsh lalo na my bloody show kna.. Punta kna po ng er to check If dilated na ang cervix mo.. Tutal full term kna rin nmn