FTM

Good morning mamsh. Patulong naman. Kahapon at kaninang umaga may lumabas na konting dugo. Konti lang naman po siya. Tapos sumasakit po puson ko. Nawawala tapos sumasakit, pero sabi ob ko wait ko daw muna pumutok panubigan ko. May naka experience na rin ba sainyo ng ganito? Thank you so much. 39 weeks and 1D nko.

1 Trả lời

Hi sis! Read this article po to know the signs of labour. https://ph.theasianparent.com/mucus-plug sa OB ko before once na may blood na need na magpunta sa hospital para ma monitor daw kame ni baby depende din po siguro sa OB.

4y trước

Wc po. Goodluck and have a safe delivery!♡