39weeks and 5days

Duedate via LMP: October 9 Duedate via Ultrasound: October 13 Mild lang nararamdaman ko pain, magalaw parin si baby. May discharge ako nung nakaraan una yung white sya tas may konting water discharge, then nung naligo ako chineck ko panty ko may konti din parang sipon na may onting dugo. Ask ko lang po, kelan po kaya pwede mag go papuntang hospital? Natatakot din ako lumagpas ng duedate.

1 Trả lời

pag may hilab na po syempre papauwiin ka lang pag pumunta ka dun tas di ka pa labor.