Constipated

Kanina nagpoop po ako ng tanghali. Sobrang hirap ang sakit sobra diko mailabas. konti konti lng nailabas ko. Tapos nabitin pa kasi di pwede umire at sobrang tigas tlga. Tapos netong hapon napoop ako bali nung nabitin ko na poopoo pinilit ko na ilabas kasi ang sakit sa tyan eh ang bigat sa pakiramdam. Sobrang hirap na hirap po ako. then nung pinilit ko po siya ayun paglabas may kasama ng dugo. Nagwoworry po ako. Hindi po ako makapagpacheck up ngayon dahil sa crisis naten. ? Kumakain naman po ako ng green leafy vegetables at fruits. Malakas din po ako sa tubig. Ito lang talagang nagbuntis ako hirap na hirap nako dumumi. ? 26weeks and 4 days pregnant na po ako. Help me mga momshie na nakasurvive po sa constipation. Sobrang hirap na tlga ako ginawa ko na lahat. ?

2 Các câu trả lời

Papaya and more water po mommy. Yan payo ng OB ko sakin dati

Kain ka hinog na papaya. Ganyan ginagawa ko kapag constipated ako.

4y trước

Oo kasi yun yung kinakain ko simula palang 7months na ko. Maganda naman yung papaya kasi makakapag poop ka ng maayos