Hello team SEPTEMBER!

Kamusta naman po ang baby niyo? Ako lang ba nakakaranas after kumain nauumay tapos parang nasusuka sa sobrang busog ?

2 Các câu trả lời

Normal lang po yun.september din po ako.ito d ko pa feel si baby.at wala pa check up since feb.medyo worried lang kasi hirap pag wala check up..

4y trước

Buti naman normal lng pala thanks sis lagi kasi ako napapaisip hehe keep safe and godbless mommy ❤️

Yup ganyan din po ako pero no choice eh 😊😊 17 weeks na po ako at mgalaw n si baby

4y trước

Yup same to you mommy.. 😊😊😊