feeling sobrang busog

Hi po. Ask ko lang po if normal na sumasakit ang tyan after kumain parang sobrang busog ka kahit konti lang kinain ko.

3 Các câu trả lời

Sakin po normal. Kahit kakakain ko lang po eh feeling gutom na naman ako kasi konti lang nakakain ko. Kumbaga, Mabilis mabusog, mabilis magutom. Normal sign po ng buntis.

Same po tayo .. di katulad dati Sq 1st baby ko sige lang ang kain ko, ngayon unting kain lang sakit sakit na qgad feeling ko puputok na tyan ko

Grabe po kasi. Minsan naninigas tyan ko or sinisikmura ako. Kaya takot na akong kumain ng madami.