Team august

Kamusta kau mga momshie anu edd nyo ? Ako August 11 38weeks na bukas pero 1cm na nung pinag IE sna makaraos na tayo🙏 ung normal lng sna makasama na natin mga anak natin Paninigas tyan , sakit sa balakang at likot ni baby sa my puson lagi ko nararamdaman pag nakaupo ee parang naiipit c baby ..

25 Các câu trả lời

EDD ko Po Aug 20.. 39weeks na today.. 2 swab na Ang naexpire.. swab ulit ako kanina at galing na din sa OB.. 3weeks akong nagtitake ng buscopan pero kanina 2cm pa Lang ako.. Kaya nirecommend na ni doc na mgpa-admit na Lang by tomorrow after lumabas ng result ng swab.. induce na ako bukas.. Kaya natin 2 mga momsh.. makakaraos din tayong lahat.

edd aug 28 37w5d ngayon nagpa check up aug 11(kahapon) 1cm palang niresetahan ng eveprim 3xaday sana epektib. Gusto ko na din makaraos. Same po natigas tiyan, balakang, puson pero nawawala din. may white discharge pero normal lang daw yun. Makakaraos din tayo mga mommy! 🥰

Aug 9 EDD pero nanganak po ako July 31 😊 7am pumunta kmi lying in kasi lumabas na mucus plug ko, 5cm aq that time, then after an hour nag 7cm ako. .then 10:49am nanganak na ko.. 3 push lang lumabas na. goodluck po and congratulations sa mga momshies natin, kaya nyo yan.

August 19 ang EDD ko pero nanganak ako last August 1st. Checkup ko kay OB last July 31 then nakita niya na 3-4cm na daw ako kaya hindi na niya ako pinauwi diretso admit na ako. Ayun, thank God nakaya ko ma-normal delivery si baby kahit medyo malaki siya. Hehe 😉

edd Aug 12 pero nanganak na ko nung 08 NSD di na umabot sa operating room ,from cephalic to breech si baby bigla umikot may double cord coil pa covid positive din ,kaya mga mumsh more ingats hirap manganak ng my covid ,Goodluck sana makaraos n din kayo

3y trước

aisst nakaka takot naman pala nuh momsh pero laban lng talaga tau walang imposible kai god 🙏🙏😊

Aug 26 EDD 38 weeks today. Last check up ko nung Aug 4 nasa gitna na daw cervix ko so niresetahan ako ng evening primrose oil para lumambot na ng tuluyan yung cervix. Hirap na din ako sa pag tulog. Sana lumabas na si baby ng normal ang lahat 🙏🏼

3y trước

Hello, it’s me again! Kagagaling ko lang sa OB ko mga 1 hr ago. 1cm pa lang ako at ayun binuka na niya ng kaunti pa kaya sobrang sakit kanina at medyo dinugo ako. Excited na ako ma-meet ang aming baby boy! 😍

Aug29 edd 37wks 4dys here nung nagpa ie ako nung nakaraan 2cm nA pero paninigas lng din tska kontibg kebot ni baby ihi agad ang nararamdaman ko .. sana makaraos narn have a safe and normal delivery mga mommies 😊😊

3y trước

sna nga po momshie makaraos na lalo na ako kc duedate ko na po nakakapag alala sobra 4cm na nmn ako kaso d pa nalabas c baby

Aug 24 edd ko pero no sign of labor padin ako same lang po tayo momsh ng nararamdaman after manigas saka kakagalaw nagsstop na din dipa tuloy tuloy. Sana makaraos na din sobrang sabik na kami makita si baby

Aug. 17 edd ko. Last aug 4 EI ako ni OB 1cm na.. Until now no sign of labor pa din 😔 nag expired na una naming swab tapos reswab kami nong monday, sana lumabas na si baby 🙏🙏

3y trước

Aug 28 EDD , 37w and 5d close cervix pa daw kaya start tomorrow mag intake na ako evening primrose. sana sana wag ng umabot ng Aug 28 🙏🙏

EDD ko po mga momsh August 23 paninigas at sakit ng balakang palang medyo malikot padin si baby sana makaraos na tayo team august ng safe at normal delivery 🙏