Team august

Kamusta kau mga momshie anu edd nyo ? Ako August 11 38weeks na bukas pero 1cm na nung pinag IE sna makaraos na tayo🙏 ung normal lng sna makasama na natin mga anak natin Paninigas tyan , sakit sa balakang at likot ni baby sa my puson lagi ko nararamdaman pag nakaupo ee parang naiipit c baby ..

25 Các câu trả lời

EDD ko po mga momsh August 23 paninigas at sakit ng balakang palang medyo malikot padin si baby sana makaraos na tayo team august ng safe at normal delivery 🙏