Team august

Kamusta kau mga momshie anu edd nyo ? Ako August 11 38weeks na bukas pero 1cm na nung pinag IE sna makaraos na tayo🙏 ung normal lng sna makasama na natin mga anak natin Paninigas tyan , sakit sa balakang at likot ni baby sa my puson lagi ko nararamdaman pag nakaupo ee parang naiipit c baby ..

25 Các câu trả lời

Aug. 11 edd, nanganak ako aug. 6. 50% CS kung umabot ako ng aug. 11 kasi nagpoop na si baby sa loob thanks God kasi nagdecide na si baby lumabas.

kahit 35weeks na po ako binigyan pa din ako ng pangpakapit till 2weeks ! may naka experience din ba ng ganitong sitwasyon?

3y trước

thank you ! Myka ❤️

aug.11 edd ko via lmp aug 15 nmn sa utz na i.e ako noong aug 10 close cervix parin😥hanggang ngayon no sign of labor parin.

3y trước

congratulations mommy...sana ako rin

aug.21 EDD q 38 weeks and 6 days no signs of labor padin pinag IE ako closed cervix padin.sana maka raos na.🙏🙏

ako aug 24 sakitan dn nang sakitan tyan ko saka balakang d lang ako makapag pag pa ob kasi bawal may ubo ako :(

aug 31 edd. 37 weeks and 3 days. 3 days na din nainom ng evening primerose as prescribed by OB

have a safe delivery sis ,team september pa aku sana makaraos tau na healty at safe 🙏🙏😊

3y trước

good luck po sna nga makaraos na ko at good luck po sainyo

same po 39 weeks and 2weeks no sign ng labor, sakit lang po ng balakang at puson

3y trước

nanganak na po ako

Pray lang mamsh🙏🏻😊 Sana po mairaos mona mamsh team december pa po ako

3y trước

lumabas na po c baby ko

August 22 Edd q no sign of Labour din sana makaraos na at ang bigat na