Naniningil na si hubby laki na daw ng utang ko sa kanya??

Kakapanganak ko lang last dec. 6 nung dec. 25 nkainom c hubby gusto nya na mag do kami. Tagal na daw nya nagtiis cmula nung 6months kc ung tyan ko di na kmi nagdodo ni hubby. Kaya ngaun sinisingil na nya aq. Cmpre di aq pumayag sabi q antayin nya na mag 2months kc di pa masyadomg hilom ung tahi q sa pem2. Sabi nya di na dw nya maantay ung feb. Dpat daw dis january magbayad na daw aq ng utang ko sa knya. Haha. Natatawa nalang ako na naawa sa knya eh. Kayo poh mga momsh ilang months or wiks kau nkipag do kay hubby after nyo manganak?

42 Các câu trả lời

Kami 7wks na ko nakapanganak nung nag do kami.. ayoko talaga as in ayoko se takot ako, nagtitake na ko pills pero mga 6days palang dn nun kaya nag aalala ako e ayoko pa naman masundan c baby.. cs kase ko ee

5y trước

cs din ako mamsh ilang week ba after nag intercouse mag pt? legit na ba one week? nega kasi ako after one week