Naniningil na si hubby laki na daw ng utang ko sa kanya??

Kakapanganak ko lang last dec. 6 nung dec. 25 nkainom c hubby gusto nya na mag do kami. Tagal na daw nya nagtiis cmula nung 6months kc ung tyan ko di na kmi nagdodo ni hubby. Kaya ngaun sinisingil na nya aq. Cmpre di aq pumayag sabi q antayin nya na mag 2months kc di pa masyadomg hilom ung tahi q sa pem2. Sabi nya di na dw nya maantay ung feb. Dpat daw dis january magbayad na daw aq ng utang ko sa knya. Haha. Natatawa nalang ako na naawa sa knya eh. Kayo poh mga momsh ilang months or wiks kau nkipag do kay hubby after nyo manganak?

42 Các câu trả lời

Hahah! Kami naman mula malaman namin na buntis ako, 6 weeks pa lang non, si hubby na talaga ayaw kasi takot pero inexplain ko naman na safe kay baby yon, pero bandang huli, ako na rin may ayaw kasi parang nawala libido ko. Ttry namin siguro kapag kabuwanan ko na kasi need daw eh. Then after manganak, alam na niyang after 2mos pa kami pwedeng mag-do ulit and okay naman sa kanya. Nakakaunawa naman. Pero sa tawag ng laman talaga, di maiwasan lalo lalaki sya, ayon, BJ muna 😂😂😂

Jusko kmi 8 mos na tyan ko mg tumigil kmi ng asawa ko then tinatray ko pa sna dhil ofw ung asawa ko e ayw ko dn nmn siang mangulila ngaun 9mos na tyan ko at pag alis ng asawa ko 9mos dn syang malayo skin aantayin lng din akong manganak this jan 15 pro ayw nia iniisip nia ung kapakanan ko at.ng baby nmin which is makakatulong nmn tlga un s pgbbuntis ntin btw cs ako and plan ko after dn sna sya umalis mapagbigyan ko lalo na ofw sya aukong mgng dhilan un pra lang mang babae sya ..

kmi ngdo padn kht kabwanan kona. nung naiinip nko gusto kona lumabas si baby inaya ko siya mg do pra lumambot cervix ko. after ilang hrs lng in active labor nko then nanganak ako same day. ganun dn kc gnwa nmin sa first born ko. so inulit nmin sa 2nd baby namin. 😂😂 after 2months after ko manganak dun kmi ng do ulit.

5y trước

same po tayo momshie kaya kinabukasan nag labor ako kasi due date ko na din kaya lang nauwi din sa ecs hahaha

kami nga. simula nun nabuntis ako hanggang ngaun na 4mos na si bby. wala pa rin nangyayare samin, baka daw kasi mei mabuo ulit. feeling ko tuloy, nasama na sa tahi un butas ng pempem ko. haha para nakong tuyo, na mas tuyo pa sa tuyo. 😂😂😂

nang mbuntis na q di n talaga ngbattempt pa c mister, nanganak na q nung oct 21 at hanggang ngun di xa ng aattempt kasi sabi nya baka msundan agad ehh ang laki ng bill nmin sa ospital, babayarn mun nmin utng namin. luckily, dumting na mens q khpon kya pwd na q mkapili ng contrcptive.

Actually pwede naman magdo kahit buntis kasi nakakatulong yun sa pagprepare ng cervix for delivery. You can do something else na lang for your hubby. Kung komportable ka na at di naman masakit you can do it na. Kung di pa kaya ng penetration pwede naman oral. Just a suggestion.

Ako sobrang nadown. Ako naman ung tinnaggihan kasi alam nya bawal daw. Ayoko magmukhang desperada kaya diko na sinabi na makakatulong sa pnganganak ko pag ginawa namin. Naiyak nalang ako eh. Kbuwanan ko na din kasi. Ayun. Masakit lang sa pakirmadm. Pero okay lang.

5y trước

I feel u 😭 parang ang saklap hindian ng mister mo. Kung ano ano na tumatakbo sa isip mo. Minsan makakatulog ka nalang sa sama ng loob. Lalo na ngayon parang sobrang taas ng sex drive ko. Iniisip ko nalang na siguro kaya ayaw nya kasi inisiip nya kami ni baby 😔

pero nung buntis ako.. weekly kmi nag dodo.. haha😂😂 hanggang mag 9 months ako.. hanggang manganganak na lng ako .😂 ang bilis ko lng manganak.. 😅 5cm na agad ako nung nag punta na kmi ng lying..😅

4y trước

Hahahaha parang si hubby ko rin hahaha 😂😂 ako lng ngpipigil haha

1 and half months pagkapanganak bago kami nagdo ulit ni hubby. Same sa inyo 6mos din last do namin haha maaawa ka na lang talaga sa mukha nila 😂 Basta after ng unang mens ko nagdo na agad kami. Cs here.

Kami 7wks na ko nakapanganak nung nag do kami.. ayoko talaga as in ayoko se takot ako, nagtitake na ko pills pero mga 6days palang dn nun kaya nag aalala ako e ayoko pa naman masundan c baby.. cs kase ko ee

5y trước

cs din ako mamsh ilang week ba after nag intercouse mag pt? legit na ba one week? nega kasi ako after one week