Naniningil na si hubby laki na daw ng utang ko sa kanya??

Kakapanganak ko lang last dec. 6 nung dec. 25 nkainom c hubby gusto nya na mag do kami. Tagal na daw nya nagtiis cmula nung 6months kc ung tyan ko di na kmi nagdodo ni hubby. Kaya ngaun sinisingil na nya aq. Cmpre di aq pumayag sabi q antayin nya na mag 2months kc di pa masyadomg hilom ung tahi q sa pem2. Sabi nya di na dw nya maantay ung feb. Dpat daw dis january magbayad na daw aq ng utang ko sa knya. Haha. Natatawa nalang ako na naawa sa knya eh. Kayo poh mga momsh ilang months or wiks kau nkipag do kay hubby after nyo manganak?

42 Các câu trả lời

7months nga inantay niya after ko manganak sa baby namin. Di naman kailangan penetrate agad consideration dapat lalo na at di pa hilom. may ibang ways naman para makaraos siya

hehehe .. Kami po mag7months preggy na ko preggy parang every week padin kami nag-do. Normal naman daw po si baby 😊. Di me maselan ako pa laging nagyayaya kay hubby 😂😂

6months din ako nung nag umpisang wala na kame contct gawa ng sumampa (work) na ulit si hubby wait na ulit gang sept pag baba ni hubby bago magka sexlife ulit haha.

Ayaw na ni hubby makipag do. Haha natatakot tamaan daw si baby boss. 😂 kahit sinasabi ko makakatulong sa pag open ng cervix ko ayaw nya talaga. 😂😂😂

5y trước

Kahit iforeplay ko si hubby ayaw nya talaga haha. Nakakaloka.

Me before manganak kasi sabi ng midwife pasundo ko na daw kay hubby baby namin dahil baka maover due tapos after nun 4months bago kami ulit mag do

Kami ng partner ko nagdodo parin kami nung buntis pa ako then nagstop nung nanganak ko. Nasundan nalang ulit after 1 month pagkapanganak ko.

5y trước

Normal delivery ka sis?

Jusko sobra naman yan. Kami nga sya pa mismo nagsabi saking wag muna kasi baka hindi pa raw hilom ung tahi ko. Hayok na hayok naman

5y trước

Exaggerated naman mag comment to si ate😂

3weeks lang ako after ko manganak nag-do na kami. sobrang kulit natigang ng husto kasi dina din nya ko ginalaw nung nagbuntis ako.

5y trước

Yes normal. Super sakit lakas maka virgin 😂 pero di ganun ka deep kasi alam ko dipa hilom yung loob. Sobra ko nasaktan kaya ginawa nya bumili sya lubricant (dami tlga paraan pag gusto hehe)

3weeks hilom na ung tahi.. basta lgyan mo ng alcohol ung pads mo.. nag do kmi ng lip ko after 1 month..😁

5y trước

😂😂😂

😇😇akin naaalala ko pagkalabas ng hospital after 1 week. Ung animoy 1sttimer virgin 😂😂