PRAYING FOR HEALTHY BABY GIRL ?☝️

Kakaisip ko at kakawish ko na sana baby girl tong baby ko halos lahat ng signs boy ang sinasabi???? 1. 139 bpm below 140bpm daw possible boy 2. Chinese baby gender calendar boy pala sakin 3. left side ko sya nararamdaman nakapwesto 2-4mos sabi ng iba boy daw nila don nakapwesto noon 4. cravings ko sweets sabi nila un daw cravings nila nun sa baby boy nila? 5. pintig2 sa tyan means little kicks ni baby o paggalaw sabi pag mas maaga daw maramdaman or pag mas active si baby.. boy daw .. 3mos palang ramdam ko na pintig akala ko heartbeat lang nya?☝️ 6. haggard is real, tamad mag ayos 7. nabuo sya a week after ng regla ko feeling ko lang Boy or girl ka man baby happy pa din si mama ?? I am now at 17weeks plan ko mag ultrasound for gender ni baby sa 29 sabay sa lab ko para matigil nako kakaisip ? Sana baby girl lord kahit lahat ng signs e boy ?☝️?

PRAYING FOR HEALTHY BABY GIRL ?☝️
37 Các câu trả lời

Chinese baby calendar sabi girl daw saken.. Girl nga talaga.. Di ko lang alam how accurate yun

Same signs and hoping for a girl. Pero mas importante na healthy si baby. ❣️ Good luck mommy!

5y trước

yes sis hehe

naku! momsh same tayo ng mga signs & symptoms na na feel,.update mo ko hahhahaha..sana nga girl

5y trước

hehehe sana nga sis hehe

Lahat ng sign mommy nasabi sakin , boy daw . Kaso nung nagpa ultrsound ako ITS A GIRL 😍😍

5y trước

sana nga sis 😍😍😍☝️📿

Same tayo sa lahat mamsh, at ayun baby boy kahit wish namin eh girl 😅❤️

Lahat ng signs mo, yan na fefeel ko peru baby girl hehe 17 weeks na din ako 😁

5y trước

aww sana sis hehehe sana flaga

lahat ng sign na yan ganun din sakin pero its a girl im 25 weeks now 😊😊

5y trước

wishing you for a baby girl pang apat ko na ngayon puros babae HAHAHAHA wala ng chance makaboy 😂😂😂

sis pag sweetbaby girl po at sis pray hard it really works sis.God bless you

5y trước

Thanks po.. Opo lagi ako nagpprays ng healthy baby girl ..

Sakin nga Sis Lahat ng signs boy daw pero lumabas Girl. 😂😂 Ewan ko ba

5y trước

heheh kasi myth lang naman hehe congrats sis

If boy cya sis mag buntis ka next girl naman ang e pray MO KY God.

5y trước

hehehe sana nga ganon lang kadali magbuntis . Thank you sis :)