ATOPIC DERMATITIS!

Kakagaling lang namin sa Dermatologist, may atopic dermatitis si baby. ? Kaya pala uncomfortable sya. Siguro pag kumakati yung mukha nya.? Kailangan daw hypoallergenic diet ako kasi dumedede si baby sa akin. Sino po dito ang may ganitong case?

ATOPIC DERMATITIS!
28 Các câu trả lời

Awww... kawawa naman si baby.. atopic dermatitis usually pabalik balik and need lang talaga na sundin lahat ng bawal and steriods at a very young age 😢 fighting baby! (Super ganda ng eyes mo 😍) Atopic dermatitis to a dog is almost same lang din sa human.. i have a golden ret din na may atopic dermatitis 😢

5y trước

Good to hear mommy...

Atopic dn baby ko. Breastfeeding on dn ako nun.. sabi ni bg doctors is iwas muna chicken.egg.shrimp.. which i actually eat pa din naman nun especially egg and chicken hehehe buti na lang hindi pala sa food allergy si baby. It turned out sa humid temp at fragrances sya allergic.

5y trước

Uu mommy yun din sabi ng derma nya. Tap water lang tapos less than 10 minutes sa tubig. Pat dry at moisturizer agad. Na hiyang naman sya sa Cetaphil Pro AD derma. Pricey din 1,578 ang bote tapos di naabutan ng 1 month. 2 times a day ko sya pinapaliguan. May mga stubborn spots lang talaga yung sa paa nya nag bubutlig butlig padin. Sana ma outgrow din nya. Plan ko paliguan sa pool si baby eh.

Cetaphil talaga ang ireresta sayo mommy, sa mga anak ko dati oilatum ang soap the physiogel for moisturizer. Then sa milk Nan sensitive kasi di ako nakapagpa breastfeed. Nung lumaki na sila nawala naman na. Masyado lang talagang maselan kapag baby pa.

4y trước

Pag po ba nag formula milk na nan hw makakalessen sa flareups n baby?

Yung baby ko din. Ang advise ng derma nya palitan ng fragrance free mga sabon at lotion nya. Gamit nya ngayon cetaphil pro ad na body wash at lotion

5y trước

Yes mommy yan din gamit ko. Pro Ad derma moisturizer at wash. Yun lang humiyang sa kanya.

Same here mommy pero hindi pa ako pinagbawalan sa pagkain. Yun nga lang ang daming gagawing na ritwal kay baby. May moisturizer, lotion etc

5y trước

Sa akin hypoallergenic diet agad ako mommy. Tapos mga sabon nya hypoallergenic din pati mga sabon sa damit at beddings namin. Yung moisturizer nya cetaphil pro ad derma

Same case sa 2 kong anak, lahat ng ginagamit ko sa mga damit nila hypoallergenic, pati milk, lotion ganon din.

5y trước

Kay baby naman pula buong katawan. Hindi ko nga sure kung allergy yun or eczema talaga. So far effective yung Cetaphil AD Pro moisturizer.

This is not related in your post. Ano pong color ng eyes ng baby mo? Gray lang pagkakatingin ko. 😳

5y trước

Salamat po. ☺️

Hello same here ganyan din baby ko now ano binigay sayo gamot? Madami ba rashes nia hanggang saan rashes?

5y trước

This post was 3 months ago mommy. Pero binigyan kami ng steroids at dove balm ng derma nya. Pero bumalik padin. Ngayon humiyang na sa Cetaphil AD Derma Moisturizer si baby. Nag flarw up sya buong katawan 2 months ago.

sundin na lang po advise ng derma for your babys health and safety .. Cute ng eyes ni baby mommy😍

5y trước

Salamat po mommy. ❤️

It's not related with this post. Mommy super ganda ng eyes ni baby!!! 🥰🥰🥰

5y trước

Thank you mommy. ☺️