atopic dermatitis

mga mommy sino po may same case ko dito na yung baby may ATOPIC DERMATITIS or sakit po sa balat. ano po ba pwede ko gawin. 4 months na si baby pero lalo lang nadami lalo pag naiinitan sya namumula talaga. need ko po answer niyo. for my baby po :(

1 Trả lời

My son had it nung ganyang edad din siya. We changed milk, used different creams to treat it. Naging hiyang lang siya sa Aquaphor which my grandma sent from the US.

5y trước

He outgrew it eventually. He is now five and never na ulit nagflare up.