Atopic Dermatitis

Hi mga mi. Atopic dermatitis po kaya ito? Nagpapedia na kasi kami before. Pinaltan ang sabon niya, which is cetaphil na gamit namin ngayon. Then nawala rashes nya sa mukha. Tapos ngayon bumalik uli. Binigyan sya before ng ointment hydrocotisone tinigil ko kasi nagrorough ang face ng baby ko.

Atopic Dermatitis
1 Trả lời

cetaphil pro ad derma wash and moisturizer.

1y trước

Cetaphil gentle skin cleanser gamit ko kay baby. okay naman and nakita ko lang na reco ng mga mommies sa soc med ang my coco cream kaya napabili ako.. so far effective po sya ilang minuto palang inaapply ay kumalma na mukha ni baby. namamahalan po kasi ako sa mustela 😅 gumamit din ako hydrocortisone reseta ng pedia nya pero same thing po sa experience niyo nagddry..