Atopic Dermatitis

Hi mga momsh! May naka experience ba ng atopic dermatitis sa lo's nila? Pa share nmn kung ano ang nagwork sa inyo? Awang awa na kasi ako kay baby. Dinala ko na sya sa pedia pti sa dermatologist pro prng wla nmn nangyari. At may ma suggest ba kayong pedia derma dito sa manila?

Atopic Dermatitis
13 Các câu trả lời

Hi mommy, baby ko din nagka atopic dermatitis. Pinacheck up namin, derma na tumingin at nagreseta sakanya ng cream. Super effective mommy, w/in 3days lang na pagpapahid nawala na rashes niya sa pisngi. Medyo pricy lang siya pero worth it naman po. Try niyo po yan mommy. Try niyo po pacheck up sa UERM mommy, sa may sta.mesa along aurora blvd. Sa opd po kayo..baka makatulong po sa pag galing ni baby🙂

5y trước

Yes po isa yan sa reseta skanya. Hayst sobrang ingat nlng kmi pra hindi na bumalik.

Mga mommies thank you po sa mga advice. Okay okay na po sya. Dinala ko po sya sa pedia derma sa manila doctors. Talagang minomonitor sya kasi halos weekly ang follow up nya. Madaming cream at madaming din bawal na ipahid. Pricey nga lang talaga pro ayus lang basta maging okay si baby. 😊

Hi po. May ganyan dn stepdaughter ko. Pero eto lang 12 yrs old na sya nag trigger. May mga nreseta lotions, ointment, and soap ung derma na exclusive lang sa clinic nya. Medyo masakit sa bulsa pero ilang araw lang, humupa din yung rashes.

Mustela products 1 month lng magaling na atopic skin ng baby ko. Expensive yet effective and sulit kasi pang matagalan. Change the milk as well. Do not use any medication immature pa balat nila.

Sa anak ko binigay cetaphil pro ad lotion at wash.. Cream na pinapahid pag may mga pantal ay tacroz. Mild lang dapat na sabon pati panlaba. Wag na magdowny. Ayusin ang banlaw ng damit.

Same here mommy. Kay baby naman sa katawan ang affected area nya. Nakaka inis ang sakit sa balat na ito. Nakakainggit minsan yung mga batang walang problema sa balat. 😢😩

R.i.t.m alabang magagaling po don ang mga derma,mahal ang mga gamot pero super effective,kaya dpat madalung araw pipila kna kc madami nag papaderma don.

Ang lala ng kanya 😢 physiogel ung pinapahid ko kay baby at cetaphil gentle cleanser lang soap pero mild lang naman kasi ung atopic dermatitis nya

Mamsh bring your baby na sa pedia nya, grabe na yan baka magka infection pa

5y trước

Yes mamsh. Twice ko na po sya nadala sa pedia nya at sa dermatologists. This time po gustu ko dalin sya sa pedia derma na tlg. Hay.

Dra casintahan sa 10th ave caloocan ,derma mgaling un