Currently 29 weeks

kakagaling ko lng sa OB.. "in danger" po yung remarks skin. BP ko 140/100. pre-eclampsia ako sa 1st baby ko 10 years ago. Ngayon 29 weeks na ako medyo namamanas na din. Pero ang growth daw ng baby ko delayed ang laki nya 26 weeks plng. Paano bah palakihin c baby kasi diet na advise skin ni doc. And ang amniotic fluid nya pakonti ng pakonti. Baka daw maubusan ng tubig c baby sa loob 😔 Na stress talaga ako di ako masaya pag labas ko ng clinic 😭

6 Các câu trả lời

sundin niyo po advice ng OB ninyo. hope tinanong niyo po sa kanya mga concerns ninyo kasi sila po mas may alam sa inyong kalagayan. iwas lang po mag stress ng sobra para di po maapektuhan pagbubuntis ninyo, pray po sa kaligtasan ninyo ni baby, at magtiwala po sa inyong OB. Maging handa po sa mas maagang paglabas niya, ang importante po ay safe siyang mapapanganak.

Sa 30wks ko last time, as per o.b delayed si baby ng 2wks. kaya nag reseta sya saken ng Onima twice a day ang pag take. tas after 2wks checkup ko ulet, 1wk delayed nlang. so onima again. hoping na sa thursday nakasunod na si baby.

2y trước

hi miee . ako din mataas bp ko currently 170/120 kanina nung nagpacheck ako sa center . pre eclamsia din ko sa pangabay ko pero base sa ultrasound ko normal naman lahat kay baby . on going 36 weeks na ako.

Ano na daw po level ng amniotic fluid mo mi? Kasi mi pag nag below normal kailangan po mailabas si baby kahit premature pa. Ano po inadvise sayo para po tumaas amniotic fluid mo?

2y trước

thank you mi..

eat ka mamshi ng mga fruits. ako na eclampsia din at 36 wks. maliit din si baby..8 yrs ako bago ulit magkababy..kapit lang!.mairaos mo din si baby..

2y trước

thank you mi.. opo panay fruits & veggies na ako tska 2x a day na ang anmum ko.. di pa naman ako pala gatas nasusuka ako. pero tiis2 nlng para kay baby

same here mom 140/100, inom lang ako ng methyldopa buti wala akong manas 34weeks4days here. sa center lang din ako nag prenatal.

2y trước

methyldopa din ako mi.. 2x a day morning-night.. then aspirin after lunch..

keep praying mi, tiwala lang po🤗❤️