maliit c baby base on weeks of age

mga mii ano pong ginwa nyo pra mkhbol c baby s age nya s loob ng tummy,last saturday may check up ako and delayed n daw c baby ng laki for 2 weeks then tumaan ang bp ko ng 140/80 hindi daw po un mgndang sign sbi ni OB kya sobrng sakit sakin n mrinig lht ng possible n pwedeng mngyri… any advices po pra mkhbol kmi ni baby s laki nya at age nya I’m turning 32 weeks n bukas po

5 Các câu trả lời

mababa din BP ko pero hndi nman nanakot ob ko at isa madali lang magpalaki ng baby kumaen lang pu kau at try nyo magbedrest tiyak lalaki agad baby nyo kc ako biglang laki pinag bedret ako ng ob ko gawa ng maselan pu ako magbuntis 29weeks palang ako nun open cervix na ngaun 32 weeks nako pero hndi parin ako ganung nakikilos nag bara bara

11mo trước

thankyou mommy feel better n sna ngayong check up po kht papano nag improved po c baby ng laki nya

Nako hirap naman po nyan, pwede kase na lakasan mo po kain mo para maggain ng size si baby. Mabilis lang naman maghabol ng size kaso angproblema mataas bp mo kaya need mo magrestrict ng kakainin 🥹 wala po bang advice ob nyo? Baka nabigyan po kayo ng tips or instructions to do.

11mo trước

nku pinapakain lng po ko ng fish veggies and pinag pphinga po ko, skto nmn po nka leave po ko s ngayon until next week…

ISA Lang sagot Jan inom kayo MGA vitamins at ferrus tas calcium same tayo maliit c baby pero Hindi nmn mataas bp ko NASA 120/80 Lang ako . Kung mataas bp nyo po kumain kayo SA sagana SA protena at less kanin din po tsaka prutas gulay Lang po

11mo trước

yea po controllado nmn po c rice ko more on fish po ko and vegetables less prito rin po s ngayon,

Ganyan rin ako pero pinagtake ako ng ob ko ng vitamins for that, then after a month bumalik ako kay OB , ayun nag gain si baby

11mo trước

opo pina continues po ung mga vitamins nmin ni baby tatlo po un ung hemerate n iron+multivitamins,calcivit gild and multivitamins OB plus bngyn po ko pang HB n meds sunod rin po ko sa fud intake

puro gulay at prutas pu at lalo na pag nagvivitamins pu kau sabayan pa pu ng gatas

11mo trước

kumpleto po kmi s vitamins mii nag leave rin po ko s work ng 1week sakto mag hoholiday kya mdederetso ng 2weeks ung leave ko sna mag gain nmn po kse lgi nmn ako kumakain ng fruits and veggies