Amniotic Fluid

36 weeks Worried much talaga ako huhu Kakagaling lang ultrasound at konti nalang daw water ni baby 7 nalang. Di daw pwede umabot sa 5. ? Ano kaya pwede gawin pag nag lleak?

8 Các câu trả lời

ako sis ganyan din. nasa 9 pa nga yata ako nun pero inadvise ako na magpaadmit na. nung naadmit ako nilagyan ako pampahilab at sa dextrose ko. thankfully after 11hrs nailabas ko na si baby. kung nahuli huli pa nga daw baka nakapoop na si baby sa loob. better consult your ob sis

Drink atleast 4 liters of water everyday. Nag 7 din ung amniotic fluid ko mga 34 weeks ako nun then follow up check up ko blik cia ng 11. Critical dw is ung 5 pero consult p rin sa OB mo.

Dapat pinayuhan ka po ni OB mga dpt mo gawin at d dpt.. para sana wala ka po pangamba.. anyway more water sis

More water intake daw sis para di na bumaba yung water level mo.

Di kaba inadvice ng ob mo na cs kana nya? For safety ni baby?

talk to your ob mamsh. siya po yung mas nakakaalam niyan.

Nko sis bka maCS ka nyan pro wag nmn sna..

ask ko lang ano normal na amniotic fluid??