23 cm baby -32 weeks

23 cm c baby ,32 weeks liit daw nya pero ok lang dw yun sabi ng midwife wag daw palakihin ng malaki.. Sa inyo po mommies ilang cm na c bibi nio?

2 Các câu trả lời

ako mommy, 33 weeks preganant pero based sa ultrasound ko 31 weeks ang laki ni baby. masyado daw maliit si baby sabi ng OB ko. Pinadouble sakin ang inom ng Caltrate at nagdagdag sya ng amino acid. Required din ako mgpa biometry ultrasound every 2 weeks. sabi po ng OB ang cause daw ng maliit na baby is dahil sa placenta and umbilical cord bka daw po may blockage kaya hindi daw nakakadaloy ung nutrients sa food kaya daw po need to monitor.

sakin 32 weeks 25cm pero sabi nang ob ko maliit daw pero oky namn kasi si babay healthy at marimi dawg tobig ang tomy ko

4y trước

ganon po sabi naman ng iba ok lang na maliit kesa sa malaki kasi bka mahirapan ilabas c baby ..