duvadilan pampakapit

kakagaling ko lang po ng ultrasounds 8 weeks and 3 days na daw si baby. okay naman HB. niresetahan na din ako ng duvadilan pampakapit dahil may history ako ng misca. noong 2021 at folic acid. sino same sakin niresetahan din ng ganito?

3 Các câu trả lời

ayun po ang reseta sakin 3x aday. pampakapit raw. ngayon nakainom nako ng tatlo. masama pakiramdam ko tigas ng tyan ko tas parang sinisikmura. 😭

Hindi kaba binigyan ng duphaston?yun yung dydrogesterone na pampakapit

Pang iwas contraction po ang Duvadilan mii