duvadilan

Mga mamsh,mejo worried ako sumasakit sakit kase puson ko pero tolerable naman at saglit lang,kanina galing akong OB niresetahan akomg duvadilan pampakapit. Naexperience nyo rin po ba ito? Ano pa po ba magandang gawin bukod sa bedrest at gamot? In Jesus Name, iingatan Nya si baby ko. 12 weeks pregnant po ako.

13 Các câu trả lời

same tayo sis.. yan din binigay ng ob ko for 1 week tas bed rest bandang 9 weeks ko nmn... sb sakin mejo mababa daw... kaya 1 week wag muna mag do... iwasan din daw mastress kaya hnd muna ako naglalaro maxado ng ML haha^^ iwasan din matagtag sa daan... tsaka iwasan din magbuhat... hnd na nila ako pinaglalaba dito simuna nung nabuntis ako... every ob visit may duvadilan din kasi ako dhl mejo mababa nga daw... malapit n ako mag 4months... pray lng po^^

5y trước

Ganun po ba,thank you sis! Kahit papano nabawasan pag aalala namin..

skin, pinapainom duvadilan pag nagkacontraction. relax ka lang mami, wag pastress, bed rest lang talaga. pakiusapan mo muna mga kasama sa bahay na sila muna ang kumilos. gawa ka din ng nga paglilibangan mo na hnd nakakapagod, mga crossword puzzles, coloring book, cross stitch, knit, mga ganun hehe. pamparelax. God bless po sa inyo ni baby.

5y trước

Ou nga sis lahat sila kinausap ko lalo na husband ko ayun nakicooperate naman sila ng panganay ko..minsan tumatayo tayo ako lakad ng konti pero sa bahay lang din,or uupo nakakainip din kase.

Nagtake din ako duvadilan mula 20weeks ako hanggang ngayon na 32weeks ako. 2weeks na lang stop nko sa pag inum non. Maganda naman syang gamot. Bedrest lang tlga ang kelangan satin mga buntis and syempre laging uminum ng gamot at sundin lahat ng payo ng doktor

5y trước

Yes po. Worth it naman lahat ng sakripisyo sa hirap ng pinagdaanan namin ni Baby 😊

ok lang yan sa first baby ko almost whole pregnancy ko nag duvadilan ako. now second pregnancy ko same pa din pero this time advise nya pag sumakit bedrest tas pag di natanggal sakit saka pang mag take ng duvadilan. good luck momshie!

5y trước

Ganun po ba..salamat po..

Pray lang mo mamsh. Ako ganyan din nag start ako mag duvadillan since 9 weeks c baby sa tummy ko. Na bed rest din ako. Huwag paka stress. Hanggang 6 months yung inom ko since nag cocontract na ako first trimester hanggang 2nd.

5y trước

Pareho pala tau mamsh..salamat

Duvadilan para sa contruction yan para di ma stress si bababy pampakalma ng uterus kaya ka binigayan ng ob mo.rest lang iwas kilos muna to protect your baby

5y trước

Salamat mamsh..

kinabahan ako since 12 weeks din ako, ngyong gabi may sumasakit sa puson ko pa konti konti lang,tolerable nmn pero ganun pala un binibigay na gamot...

5y trước

Opo mamsh..

ganyan din saken mamsh worried na worried ako, minsan wala minsan meron pero tolerable namn ang pain kahapon ko lng nafeel and today

5y trước

sis na ffeel ko ngyong gabi din. pero nawawala wala nmn... pag nagtuloy tuloy to ppnta ko sa oB ko

Bukod sa gamot at bedrest. Pinakamabisang gawin is Prayer & wag mastress baka lalo makaapekto. Praying for ur safe & healthy pregnancy

5y trước

Thank you po.. God bless

hi sis! just continue to pray, nothing is impossible to our God 😊🙏 bed rest ka muna and take ka ng duvadilan. :)

5y trước

Korek ka jan mamsh! Si Lord ang bahala sa lahat..salamat..