pregnancy 💚

hello po ask ko lang po sana kung pampakapit yung duvadilan kasi po last sept 1 nag pa transv ako niresetahan ako ng ob ko ng heragest and 1 month ko daw po itatake yun then nung nag pa check up ako kanina lang September 8 sa lying in na una kong pinag checkupan last aug 21 duvadilan ang binigay na pampakapit sakin then iinumin ko lang daw yun pag naninigas yung tyan ko naguguluhan lang po ako kase iba iba yung sinasabi nila ngayon po duvadilan yung medicine na na sa akin thankyou in advance♥️ God bless po😇 #firstpreganancy

1 Trả lời

Opo pampakapit yun... Kahit 1week lang inumin ayus na... Uminom din kc aq nyan dati eh.. Nung masakit lagi ang puson at balakang q.. Pampakapit daw

2y trước

iba iba po kase mi yung sinasabi nila kaya po medyo naguguluhan ako😅 6 tablet lang po binigay sakin iinumin ko lang daw po yun pag naninigas tyan ko parehas po tayo ng nararamdaman madalas din po sumakit puson at balakang ko nag ask po ako sa ob kung baka po kako sa uti yun alin daw po sa dalawa kung umaangkas daw po ako ng motor or uti thankyouuuu po💚