duvadilan

Mga mamsh,mejo worried ako sumasakit sakit kase puson ko pero tolerable naman at saglit lang,kanina galing akong OB niresetahan akomg duvadilan pampakapit. Naexperience nyo rin po ba ito? Ano pa po ba magandang gawin bukod sa bedrest at gamot? In Jesus Name, iingatan Nya si baby ko. 12 weeks pregnant po ako.

1 Trả lời

tinake ko din po yan mommy. 3x a day po ako umiinom kasi sumakit po yung tyan ko buong gabi. 1 week po akong pinainom

5y trước

thank you po. Goodluck and God Bless din po 😊