Hello mamsh

Meron po ba ako same case dito 8weeks 2days pregnant niresetahan ng duvadilan pampakapit daw po yun kasi may brown spot. Naging okay po ba kayo nung nakainom kayo pampakapit. Kinakabahan po kasi ako.😭#pleasehelp #pregnancy

6 Các câu trả lời

ako po pregesterone ang nirecommend sa akin ng OB. before 1x a day lang kaso extreme ang suka q at nag red spot aq gnawang 2 days..Thank's God naman po at d na po aq nagkaka spotting ng red at brown so far at hopefully hndi n talaga. Sundin nyo nalang po advise ni OB for sure para sa ikabubuti nyo po iyon ni baby at prayers din po lagi...God Bless po and the Baby

2y trước

Thankyou sis❤️

Yan ang unang reseta sakin ng OB medyo nagtuloy padin spotting hanggang sa dumami tapos lumipat ako private hospital pagkacheck niya sa mga nainom ko sabi niya ang duvadilan is hindi pa bagay ipainom sa mga 1st trimester dapat pang 4months daw yun kaya pinalitan niya ng duphaston so far nawala yung bleeding at hemorrhage ko. Thanks to my new OB.

2y trước

pacheck ka sa iba para mas panatag ka sis.

Sis nag brown discharge ako at 6weeks. Hndi marami pantal lng sa panty liners. Binigyan ako ni OB ng vaginal suppository ksi bka yeast infection lang since hndi nman sumakit puson ko, or my any cramps. After a week, norml na discharge ko.

duvalidan at duphaston ang reseta skin mi kz may subchroinic hemmorage aq. good thing is wl aqng bleeding sa labas pray lng aq para sa baby ko nsana maging ok lng cxa 8weeks 6days preggy

2y trước

ilan ang sukat ng subchroinic hemmorage mo sis ...skin is 0.17ml

lagi ka mag lalagay ng unan sa puwetan sis tas minsa itataas mo din mga paa mo sa wall mababa siguro matress mo

2y trước

Noted sis salamat

Ako sis nag duduphaston pampakapit din siya. Naging ok naman kami ni baby after 3 weeks ng gamutan :)

2y trước

Salamat sis kinakabahan kasi ako😩