PESTENG DAGA

Kakabili ko lang po kahapon ng ANMUM. pag gising ko may kagat na ng daga yung loob mismo yung packaging, di lang sa karton binuksan ko na kasi pero yung packaging na silver sealed pa. May ngatngat na ng daga pag gising ko ngayon. Pwede ko pa po ba itimpla? FTM HERE!

2 Các câu trả lời

Mommy kung nakainan na ng daga hindi na po pwede kasi mejo dugyot ang daga. Habang kumakaen sila dumudumi din sila.

4y trước

Nangatngat lang po yung packaging pero di ko masabi kung nakainan nya po. Salamat po sa pag sagot 💖

tinimpla nyo pa bo ba? yung nakagatan na pakete ng gatas?