Ngatngat ng daga

Mga miiii, kanina lang nagyari to, di ko kasi napansin na may kagat ng daga ung plastic ng biscuit. Tsaka ko lang napansin na may kagat ung plastic nung nakagat ko para buksan. As in mismong may ngatngat ung nakagat kooo. May effect kaya un? Pakisagot naman plsss 😭

3 Các câu trả lời

Ako naman kinagat din po ako ng daga sa ulo kopa mismo ksi naki tlog ako sa pinsan ko po non sa lapag lng poko ntlog tpos biglang may kumagat sa ulo ko ang sakit matagal napo ung sguro 22 weeks papo ako ngayon po nsa 37 weeks napo ako wla nmn po skin nangyri ska bago po ako nakagat may inject po akong anti tetano po

ano po naging effect sa inyo, same po kasi tayo ng case. Sana masagot :((

pacheckup ka po kagad mhie kung may maramdaman ka man po na kakaiba