Nakakain ng may kagat ng daga

Not sure po ako kung nakain ng daga yung hotcake ng anak ko, ano po ba ang possible mangyari if nakain ng daga ang pagkain then nakain ng bata or even matanda, salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Possible pa din po ang Leptospirosis. Paconsult po kayo agad sa doctor para mabigyan ng tamang gamot.

7mo trước

hello po akorin po , creamstick naman po nasa gilid ng bed namin ng toddler ko 1 yr and 3 months sinubo nyalang pero parang walanaman nakain , pero sana walanga at wala epekto delikado puba if ever may nakain si baby?