5months

Hi po. ano po kayang magandang gawin, kasi kaninang 2am kumain ako ng tinapay and then ngayon ko lang napansin yung natirang slices ng tinapay may kagat ng daga. Di ko alam kung pati yung nakain ko kaninang 2am may kagat ng daga.??? Nagwoworry tuloy ako baka makaapekto kay baby. 5months pregnant po ako. FTM po.

3 Các câu trả lời

Ano pomg mang yayari pag nainom mo ung gatas naay tae ng daga.3months pregnant po my epekto kaya sa baby ko.worried po kasi ako

2y trước

momsh kamusta baby mo? same din tayo ng case. nakainom ako ng water na may tae ng daga. 🥺🥺🥺

Hello momsh anu pong sabi ng OB mo nung nkakain ka ng may kagat na tinapay

8mo trước

same case moms kamusta po

E poop mo na po agad