Di pa masyadong palangiti ang baby ko

Kaka 3 months lang ng baby ko ngayon March 11, gusto ko lang mag ask if dapat ba kong magalala if di pa siya palangiti samin masyado. Pero every morning pag binabati ko siya tas alam niyang babangon na kami, nginingitian niya ko minsan.

Di pa masyadong palangiti ang baby ko
9 Các câu trả lời

observe nyo lang po dapat po kasi kahit papaano madalas na rin sya magreact lalo na sa laging nagbabantay sa kanya. baby ko po kasi 2 months pa lang palangiti na sakin kasi ako madalas nya kasama at nakikita tapos ngayong 3 months na sya nangiti sya sa iba na nagiging familiar na sa kanya

si LO ko, nung nag 2mos xa nag start xang mag respond pag kinakausap xa, and napaka smiling face. siguro iba iba talaga ang development ng mga baby, observe mo lang din xa mih 😊🥰 and lagi mo lang xa kakausapin..

Observe mo nlng po c baby mommy.. LO ko nung 1month pa lang pag kinakausap sya kung sino ngumingiti na po sya lalo na ngaun 3mos po sya may halakhak na.. nka depinde din po ata yan sa pag development ng baby mommy..

Observe mo lang mami if ganyan pa rin po sya pde ka magconsult sa pedia. Baby ko kasi mag 3months na sa 18 grabi na ang pagngiti pero samin palang di pa sya ngumingita sa iba

kinakausap mo ba sya lagi? baby ko kasi 2months palang nangiti na tapos madaldal na sya kahit di maintindihan. simula pinanganak sya lagi ko sya kinakausap.

ka birthday nya yung baby ko🥰

2mos si LO ko nyan mih 🥰

lage mo lang kausapin mamsh

Consult nyo po sa pedia.