Baby Rocker

Ask ko lang if okay lang makatulog si baby sa baby rocker mag 3 months na si Lo ko and every morning sa baby rocker siya nakakatulog. Thanks sa sasagot

2 Các câu trả lời

For me, it's not, Mommy. Lalo na 'pag hindi mo s'ya all the time natitignan/nababantayan while he/she's sleeping. It can cause Sudden Infant Death Syndrome (SIDS)… for other reasons.

5y trước

every time naman nababantayan ko siya while sleeping lalo na pag morning dun kasi preferred niyang mag sleep ayaw niya sa crib

Okay lang naman basta make sure merong may nagbabantay din. Just in case na gumalaw si baby at baka biglang umalis sa baby rocker. Always have someone monitor baby.

5y trước

Kung gusto mo, try mo ipalit yung position nya if kaya. Parang kumbaga dun lang sya makatulog tapos ilipat mo na sa bed afterwards. Para din mas comfortable si baby.