palangiti na b si baby nyo ??

2 months and 4 days... ngumingiti si baby kaso ang hirap ... bat ung iba baby aobra n agad magsmile lagi... my baby po b d tlg palangiti or mgbbago p c baby ?.... #firstbaby #advicepls #theasianparentph

3 Các câu trả lời

Newborn pa lang po ang baby mo, blur pa po ang vision nyan, and baka nga po ung smile na sinasabi nyo is reflex pa lamang po, hindi po talaga yan mag ssmile ng madalas kasi di pa naman sya nakaka kita talaga or nalilibang. PS. Stop Comparing your child to others, iba iba po ang mga bata. TOXIC FILIPINO MIND SET, MAKIKITA NA AGAD KAHIT SANGGOL PA LAMANG ANG ANAK, I COCOMPARE NA ANG SKILL TO OTHER KIDS.

2y trước

same question ako sa kanya. di naman sa nangongpara siguro, like me nabobother baka may mali sa development niya, baka un ang gustong mapaman ni momy.

haha don't compare sis. kanya kanya Po. baby ko masungit and simangot baby palang.. ngayon n 1yr old n siya, palangiti n sa mga taong kilala niya.

2y trước

same question ako sa kanya. di naman sa nangongpara siguro, like me nabobother baka may mali sa development niya, baka un ang gustong mapaman ni momy.

iba iba po development ng mga babies mumsh. baby pa naman po e.