Hiwa

kailangan ba talagang hiwain or dagdagan ng butas vagina natin pag firsttime tyung manganganak? saka subrang sakit ba nun? First time mom here TIA

18 Các câu trả lời

It depends on the case

Depende po kung maliit lalabasan ni baby. Ako nun hiniwaan. Feel na feel ko ung paghiwa kahit focus ako sa paglabas ni baby. Pero mas masakit at mas ramdam ung tahi 😫

Depende po

CS? Di inadvice sayo?

depende

Mas naramdaman ko ung Tahi sobrang shaket kasi hahahaha.. Pero Masasanay kana lang sa sakit . wag mo lang pansinin. Isipin mo nalang makakaraos kana din 😊

Depende kung malaki sipitsipitan mo. Ftm din ako, kapapanganak ko lsng kahapon hiniwa din at tinahi. Di ko ramdam yung hiwa at may pampamanhid. Yung tahi ang ramdam ko. Mashaket siya. Pero pag di mo naman binaby yung sskit, masanay ka din agad. Hehe.

Depende po. 1st baby ko my hiwa ako 2nd baby wala pero after kunin at linisin ang inunan tinahi pden ako. 😖