Hiwa

kailangan ba talagang hiwain or dagdagan ng butas vagina natin pag firsttime tyung manganganak? saka subrang sakit ba nun? First time mom here TIA

18 Các câu trả lời

Depende sis.. Kung nkita ng OB mo na kakayanin mo n d n hiwaan at d mapupunit ung laman mo habang lumalabas si baby, d kna hihiwaan.. mas madali kc mag hilom Ang hiwa kesa sa punit, madali ding tahiin Ang hiwa, pwede mapunit hanggang pwet at madugo Po iyon bka mamatay k sa bleeding Kya minsan humihiwa tlga sila kesa mapunit ka.

Depende po yun. Kung sobrang laki ni baby hihiwaan ka talaga. Ako kasi may hiwa din ako pero maliit lang naman si baby ko. At opo masakit po yun kasi natural labor po ako at ramdam ko po ang paghiwa sa pempem ko. Pati na rin ang pagtatahi ng doctor.

Di naman po kailangan kung maayos sipit-sipitan mo or kung kasya si baby. Nung sakin di ko naramdaman na hiniwa sya nalaman ko nalang na meron nung sinabi ng ob ko na mag tatahi na sya after ko manganak.

5y trước

Thanks mamsh

di mo nmn po mrmdmn un dahil sa sakit ng labor, at my anestisya nmn na ilalagay hngng matahi po un kaya dont worry too much, kakayanin natin to as mommies :)

5y trước

dyan din po sa malapit sa tatahiin tinuturok

Dahil sa labor pain ramdam ko na hiniwaan ako pero di ko ramdam ung sakit kasi mas focus ako mailabas si baby. Mas ramdam ko pa sakit ng pagtahi..

ako dn hiniwaan pero hndi ko n masyado napancn kc nka salang n ako nun at nag lilabor..mas ramdam ko nung pgtahi n sa pempem ko.

Depende po kasi kung kakasya so baby. Ako di ko naman po naramdaman pati pagtahi kasi may anesthesia.

depende po pag malaki din si baby.. masakit po talaga pero sympre tiis tiss .

Masakit un Sis pag walang anesthesia or konti lng nalagay saung anesthesia.

Di mo mraramdaman ung pag hiwa dhl s sobrang sakit ng tyan mo😁