Baby Riley

July 30, 2020 Salamat sa Dyos at nairaos ko ng maayos si baby. July 28, Last prenatal check up ko sa lying in clinic. In-ie ako sabi sakin 5cm na daw ako. At bumaba na daw heartbeat ni baby nagless than 100. Baka daw nakabuhol yung cord sa leeg at need na ko ics. Pero lumipat ako sa hospital na pagpapaanakan ko dahil ayoko manganak dun dahil wala kaming pera. Pagdating namin sa hospital in-ie ulit ako 3cm pa daw at wala pa naman ako nararamdam na kahit ano nun. Okay naman daw heart rate ni baby. Umuwi muna kami sa bahay dahil di pa naman daw ako naglalabor pinag bps nalang ako. Kinabukasan, nagpabps ako and normal naman si baby di tulad ng sinabi ng doctor sa lying in. Nagtataka lang ako bat ganun sinabi ng doctor 🙄 samantalang malusog naman si baby. Business is business nga naman 🙄

Baby Riley
1 Trả lời

Congratulations, mommy. 😊 Okay na yun at least okay si baby at good thing is nagpa second opinion ka. Hi baby Riley. Same kayo ng name ni LO.