Successful

JOHN GABRIEL AGOVIDA BETON NSD SEPTEMBER 12, 2019

Successful
377 Các câu trả lời

Congrats mommy. 😇 sana ako din makaraos na. Gusto na namen makita baby namen. Sumasakit sakit na din kasi balakang ko lalo na sa gabi hirap na ako makatulog.

.Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Tangos ng ilong... Sana ganyan din katangos ilong ng baby ko.. Pareho naman matangos ilong namin mag asawa. 😚

Ang gwapo naman ng baby tas ang tangos ng ilong 💕❤️💕💕❤️💕❤️💕❤️💕❤️

Ang pogi naman ni mistiso ang tangos pa ng ilong. Maganda siguro ang mami at dadi 😁 congrats po

Marami tong mapapaiyak na babae paglaki hahaha jk. Gwapo at tangos naman ng ilong 😍

Congrats sis! 😊 Thank you God for your safe delivery.. Ang gwapo NG baby mo ah!😍

Hi baby boy! Congrats mommy! So pogi naman this baby. Magkabirthday pa tayo 😊

Congrats. Ang pogi ni baby 😍 Sana ganyan din katangos ilong ni baby ko 😘

Wow, so cute and handsome 🤩😍 Congrats having a baby boy like this😇