Nakaraos na!

39.5 weeks Born at 4:03 PM | September 04, 2019 3.6 kg via NSD Thank you Lord!

Nakaraos na!
137 Các câu trả lời

ang laki po momsh ni baby d ka po ba nahirapan na eere xa?..sakin 6.6lbs lng kasi..congrats po...

Cutee cute naman ng baby na yannn taba taba ng pisngiii. Congrats mommy 🎉🎉🎉🎉

Nainormal delivery mo pa sya mamsh.. buti kpa😊 ngaun lang ako nkaincounter na ganyan 8kl

5y trước

Thank you po. Godbless sayo and kay baby. Praying for your safe delivery 😊🙏

Thank God for the gift of life! Hello babyyy! Enjoy the season momshee!! 💕🙏

Wow ang galing mo mommy. Ang laki ng baby mo pero normal. Congrats po!

Congrats po!!! Ingat kayo ni baby lage and stay healthy po both ♥️

Ang laki ni baby! Butu naman normal delivery lang! Congrats! 😀😀

Ang laki nia! Congrats sainyo ni baby for a normal delivery. 🥰

Omoooo, ang galing naman nanormal mo mommy. Congrats po!

Congrats po! Welcome to the world baby.. Godbless you..