Successful NSD 3.1kg

Sept 13, 2019 7:13pm at East Avenue ❤️ Baby girl

Successful NSD 3.1kg
106 Các câu trả lời

Congrats mommy! Ang chubby cheeks ni baby, cute! Feeling ko ganyan din si baby girl ko kasi sa ultrasound ang chubby ng cheeks niya. Although 2.275 kg palang siya ngayun 35 weeks.

Congrats! Nahirapan po ba kayo ilabas si baby sa ganyang timbang nya? Ako kasi 38Weeks 2.9kg na almost 3kg na din.

Sa east ave din ako manganganak. Naka private ka ba mamsh? Kano po kaya aabutin ng cs pero public po.

Ilang oras ka pong nag labor, kwento mo naman sis experience mo.. Hi hi.... First time mom here..

5y trước

Ff q dn toh momsh . FTM too

Congrats sis. Kumusta naman ang experience mo sa EAMC. Dyan din kc ako manganganak

Congratulations po May i ask, pinaliguan po ba si Baby pagka bigay sa inyo?

Congratulations.. halos kasing bigat ng baby ko paglabas.. baby girl din

Congrats sis 🎉🎉🎉 Godbless you baby girl 🙏🥰😘😍

Congrats magkasunod Lang Tayo ako Sept 12 sa East Ave din 😊😊

5y trước

Nope Hindi Wala akong binayaran Ni piso

Congrats sis! Ilang weeks bago lumabas si baby?