UTI PREGNANCY

Hi mommies, possible ba nag mag negative ang result pag may uti ka kahit nag faint line na sa unang pt? Irregular kasi ako kaya di ako makapag base sa cycle ng period ko nakaramdam lang ako ng sakit sa tyan at hirap pag ihi kaya ako nag decide na mag pt. 1st pic - March 25 kung makikita meron malabong guhit 2nd pic - March 29 malabo padin pero mas visible kesa sa unang picture 3rd pic - April 12 result ng urine test ko and pinag pt ako sa hospital nag negative yung result as in clear na one line lang talaga siya. 4th pic - April 28 kanina lang tnry ko uli kasi iba na yung feeling and yan super linaw na positive nga sya. Tapos na din ako mag gamot for uti. Nagtataka lang ako, if bakit nag negative nung nag urine test nako kahit feel kona na positive yung 1st and 2nd take ko ng pt, and mas malinaw na ngayon nagpt uli ako.

UTI PREGNANCY
1 Trả lời

one, early pregnancy that time (low level of hcg) at maaaring depende sa oras ng pag pt. mas concentrated ang hcg sa morning kesa hapon. kaya kapag early pregnancy, it is best to do it early in the morning, 1st urine after waking up. two, as the weeks of fetus progresses or grows, hcg levels increase. kaya now, clear na sia kahit sa gabi pa mag pt.

1y trước

6am po pag gising yung sa bahay. Yung sa hospital mga bandang 10am