Possitive ba ?

Hello mga mga mashie , nag Pt po ako nunc lasg october 16and ito po lumabas and nung umadar napo yunh radar is inantay ko po siya mga 5 minutes and nag show siya ng negative ayun po yung unang pic , then mga gabi po nun is may nakoya akong isang malabong line po diko po alam if possitive yan po

Possitive ba ?
84 Các câu trả lời

Ung saken kasi sis malabo cya pro visible p dn ung 2 lines, pro sabi nga ng ob k positive n daw un kasi nd mag appear ang 2lines kahit anu gawin kng nd ka tlga preggy, then nagtry ako a week aftr pra lng gusto k tlga masiguro kahit nchek n ng ob k, mejo mas malinaw n cya kya nn lng ako nkampante n tlga.. Mnsan kasi nagllayag lng ung mens natn.. Pro try mu p dn aftr a week p, bka naman my little angel n dn n nagttago sau.. Heheh! Goodluck! 😊

Salamat mga momshie regular kasi ako and ngayon lang ako nag deley period diko alam if dahil sa stress to or what walanaman din akong nararamdaman na iba sadiyang sumasakit lang gilid ng tiyan ko na para akong dadatnan so 11 days naakong late try ko ulit nag PT next week and pag negative padin siya Punta naako agad sa Ob tamana po ba ?

5y trước

Baka nga sis kasi nung inantay ko siya mga 5 minutes walaakong nakitang isang line malinaw na malinaw tapus nung gabi tinignan ko siya meron na parang malabo na line

Yung ginamit mo po bang pt na nag negative sa tinignan mong pt nung gabi iisa lang sis? Kasi kung yun din yun ibg sabihin evap line yan sis... Ako kasi nung nag pt ako ng morning pagpatak ko ng urine seconds lang nag 2lines na... Try nyo po ulitin after a week

Salamat mga momshie mag tetest ako ulit nextweek 11 days na kasi ako late and ganunpadin nararamdmaan ko sumasakit yung gilid ng tiyan ko .. pag bibisita po ba ako sa OB makikita naba talaga nila if 2 weeks naako late ? If buntis man or hindi po

5y trước

Sa OB po ba dapat ako mag pa blood serum test ?? And how much po kaya yun sis ?

Mali pala asa dicription ko mga mamshie last october 16 ako na test niyan pang 8 days naako late nun and now is october 19 na and 11 days naako late kaso walapadin ako mens ., makakaramdam na ba dapat ako ng symtomas nang pag bubuntis ? Nun

5y trước

Pero po wala po akong nararamdmaan na pananakit ng boobs or pag lake maliban lang sa pag sakit ng gilid ng tiyan ko wala din akong nararamdmaan na kakaiba

Negative po... isang symptoms ang pcos if dka na dadatnan ng matagal. Pero kung regular ka tlaga mag mens.. try mo pakuha dugo. Mas accurate. Dami ko napanood sa youtube na negative lagi ang PT pero yun pala buntis.

Ganyan din yung nakuha ko ng result nung unang test ko..but day by day luminaw na xia..nakita ko may isang faint line sa pangalawang test mu po..stay positive mommy and pray always

Ako nga sis, june 24 ako nag pt, after 5mins walang test line pero nung after 2hrs may line na sa test line, then aftee 3days nagtst ako ulit, dark na ung line , i am now 20weeks pregnant

Negative. Ang accurate results lang po ay within 3-5mins depende sa nasa instructions. Beyond that, wala na. Kung di ka pa rin sure, try mo ulit magtest after 1 week.

negative po sis, dapat po makikita mo na kahit faint line lang...pero pag matagal na ung test mo not reliable na po ang result.. if you want try ka ulit after 1week.