Positive po ba to? Yung last pic po kasi parang may faint line. Di sure kong evaporation line lang

Yung last pic yung pinaka unang pt

Positive po ba to? Yung last pic po kasi parang may faint line. Di sure kong evaporation line lang
15 Các câu trả lời

Try again after nyo po madelay if early test kayo ng pt it will be hard to tell if it's positive or negative, pero nung nagpt ako before ako madelay there's a line na super labo din then nagtry ako ulit after 1week delayed and it's clear na but I think it's positive po.

If may very faint line na lumabas within the time frame na binigay sa packaging (ex 3 mins.), most likely positive talaga. If after the time frame lumabas ang line, negative. Retest after a week or 2

Ganyan din po sa akin dati may faint line, try ka po ulit after 1week, kc ung akin after 1 week na nag try ako sobrang linaw na ng 2 lines kya ngayon 27weeks pregnant na ko.

negative po. if feeling nyo buntis kayo talaga, fo tvs wag na mag blood serum deretso na sa tvs. mas mura at mas sure kung bat kayo nadedelay

try nyo po ulit after a week for best result mamsh

PT k ulet after 2 weeks para sure

Kelan po na last mens nyo?

1y trước

Maaga pa po para magPT. try nyo po next week ulit or blood test po..

Very negative po

positive po..

Negative