Lagnat 9months old baby

Ippacheck up konman po sya today maya maya ippatingin konasya pang 2days na po ngyon sobra po akong na prpraning mag isa lang ako po sobra taas lagnat 38.9 walapsyang teeth pumapasok sa isip ko dengue o pag ngngipin share nyo nman pag nag ngipin baby nyo o na dengue anu sign gnon please sobra sakit napo ng uloko hirap ako mkatulog kc panay gising din posya and nababaliw ako kakaisip

1 Trả lời

Kumusta na si baby mommy? Paurinalysis nyo din po tsaka laboratory to confirm. Naexperience ko din mataas lagnat ni baby pero yung kanya uti naman. Nag antibiotics sya kase antaas pala ng infection kaya nilalagnat. Kala din namen nag iipin lang kase malaway. Pero pagkase nga ganyan na mataas na masyado lagnat.. mas okay po matingnan ng pedia para magamot po ng tama.