Normal lng po ba n baba taas lagnat ni LO kpg my dengue. 1 day plang po lagnat nsa ospital npo kami.

Dengue 1 year old

1 Trả lời

Ganyan po talaga pag mag dengue. Mapabata o matanda. Mas delikado po mga ganyan edad kasi di pa sila nakakapagsabi ng masakit. Basta mi wag lang madehydrate si baby mo...check ka mga tips ni Dr. Richard Mata sa fb.

1y trước

Depende yan mi sa baby mo kung hindi na mababa platelets nya. Basta mi dapat tuloy tuloy lang yang padede mo. Basta mi dapat mawala din yang lagnat nya kung dengue yan. Pa check mo na din baka may ubo din sya, nag ccause din ng lagnat pag marami plema. Thank God okay masigla na baby mo.. Buti na lang ipinunta mo na agad sa hospital.